10 KÊNH YOUTUBE GIÚP BÉ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ(BÀI 4)

  1. Dream English Kids

Đây là kênh youtube vô cùng lý tưởng cho các bé thích âm nhạc, yêu ca hát.

Qua hướng dẫn của Matt- anh chàng yêu trẻ con, các bé sẽ luyện được vốn từ, cách phát âm chuẩn qua các chủ đề thân thuộc với bé như màu sắc, động vật. các ca khúc dều có vần điệu, dễ nhớ tạo sự thích thú và không nhàm chán giúp bé làm quen với ngôn ngữ 1 cách linh hoạt tự nhiên.

      2. Chuchu TV

Và cuối cùng, không thể nào thiếu Chuchu TV – kênh youtube hay nhất cho bé học tiếng anh với hơn 17 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ còn được học về màu sắc, chữ cái bằng tiếng anh.

CHUCHUTV- kênh dạy tiếng anh hay lồng ghép bài hát, hình ảnh sinh động

       3. Little Baby Bum

Sở hữu hơn 15 triệu lượt theo dõi, đây là kênh tập hợp các video bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

       4. ABCkidTV

Hơn 9,5 triệu lượt người đăng ký theo dõi

Các video dễ thương được thiết kế gần gũi như những người bạn nhỏ sẽ giúp trẻ học tiếng Anh từ những chủ đề đơn giản: Bảng chữ cái, số, con vật,… cho đến các bài hát, câu chuyện…

Ngoài ra, nội dung của các video này đều đầy tính nhân văn và lành mạnh nên các mẹ có thể yên tâm trẻ xem mà không cần phải lo lắng, các câu chuyện được lồng vào 1 cách tự nhiên giúp bé không  chỉ học tiếng anh mà còn học về những chủ đề xung quanh cuộc sống. Ba mẹ cũng có thể tham khảo them kênh  HooplaKidz cũng là 1 sự lựa chọn tốt cho việc học tiếng anh và các hành vi cư xử trong cuộc sống. chác chắn các bé sẽ không tránh khỏi sự thu hút bới hình ảnh sang đẹp của kênh này.

  1. Appu Series

Nếu như cha mẹ muốn cùng con thưởng thức tiếng Anh với nhiều hình thức khác nhau thì Appu Series là 1 kênh Youtube dạy Tiếng Anh tốt cho bé khó bỏ qua.

Một loạt video hoạt hình và cả hoạt cảnh do người thật đóng với tình tiết lôi cuốn, dễ đem lại hứng thú cho trẻ em. Xem kênh này, trẻ ít bị chán do có thể thay đổi từ video nghe kể chuyện, đọc thơ cho đến làm toán… loại nào cũng có.Ngoài các bài hát, kênh cũng phân chia ra các bài học về từ vựng riêng theo chủ để, chủ điểm ngữ pháp, những tình huống hội thoại ngắn, loạt câu chuyện bình dị đời thường dạy cách cư xử, hình thành nhân cách tốt cho trẻ…

APPU SERIUS- kênh dạy tiếng anh hay lồng kể chuyện đọc thơ

  1. BookBox Inc

Đây là kênh dành cho các bé thích nghe kể chuyện, hứng thú với truyện cổ tích, ngụ ngôn… Xem Bookbox các em được thưởng thức truyện bằng cả mắt và tai. Ngoài ra, do có phần phụ đề cũng bằng tiếng Anh đi theo tiếng người kể nên BookBox Inc. thích hợp với cả các em đã đọc được chữ. Kênh này giúp tăng cường tối đa kỹ năng nghe, đọc, từ vựng của trẻ.

  1. Baby Big Mouth

Đây là kênh liên quan đến đồ chơi dành cho trẻ em. Thông qua các món đồ, trẻ có thể học hát hoặc nhảy, học về màu sắc, số đếm… với hơn 8 triệu người theo dõi.

      8. Simple Kids Crafts

Đây là một trong những kênh Youtube dạy Tiếng Anh hay được các bà mẹ ưa chuộng vì kho tàng video bổ ích và hấp dẫn. Những video ở kênh này không chỉ rèn luyện cho con một vài kĩ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình. Ngoài ra, nghệ thuật cũng là kĩ năng quan trọng ba mẹ không nên bỏ qua trong quá trình phát triển kĩ năng của con. Nếu bé hào hứng với nghệ thuật ba mẹ có thể tham khảo them kênh Mr Maker cũng là 1 kênh hay trong việc hướng dẫn con làm và sang tạo những món đồ đơn giản.

Mr.Maker- kênh giúp bé học tiếng anh và làm đồ thủ công đơn giản

Hi vọng những chia sẻ trên có thẻ giúp ba mẹ có thêm lựa chọn trong việc dạy tiếng anh cho bé ở nhà


LE THI HOÀNG BÍCH

Founder of Happy Kingdom- tiếng anh cho trẻ

 

Happy Kingdom - Tiếng Anh Cho Trẻ

Với chúng tôi, niềm vui chính là mỗi ngày được nhìn các bé phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên trong môi trường học tập hiện đại thông qua các hoạt động và trò chơi thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *