Đội ngũ nhân sự

Trung Tâm Happy Kingdom – Tiếng Anh Trẻ Em tự hào có đội ngũ nhân sự là những người tận tâm, có chuyên môn cao, có trình độ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhiệt huyết và đặc biệt giàu tình yêu trẻ. Với mục tiêu xây dựng nền móng vững chắc cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non, Happy Kingdom luôn khuyến khích và tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên có thể bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và cập nhật kịp thời các phương pháp giáo dục mới.

Đội ngũ giáo viên tại Happy Kingdom 100% tốt nghiệp khối chuyên ngành Tiếng Anh từ các trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm Trung ương, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có trách nhiệm, tận tâm và yêu trẻ.

Đội ngũ Quản lý, vận hành giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với công việc.

Đặc biệt, Happy Kingdom, chúng tôi đề cao việc tuân thủ và khắt khe trong việc tuyển chọn những giáo viên có đạo đức nghề nghiệp nhằm tạo cho các bé được học tập trong môi trường an toàn, bình đẳng, giàu tình yêu thương. Chúng tôi luôn quán triệt đội ngũ giáo viên về việc thường xuyên nâng cao đạo đức nghề nghiệp, ứng xử đúng mực và tôn trọng trẻ.